Sunday, 7 May 2017

Sanakya Sanakya-Dum

Sanakya Sanakya-Dum
சாணக்யா சாணக்யா
ஏதோ தந்திரம் செய்தாய்
உன் மதியால் என் மனதை
நீ தான் வசியம் செய்தாய்
அடம் பிடித்தே
நீ எந்தன் நெஞ்சில் இடம் பிடித்தாய் ஐ லவ் யூ டா
காதலுக்காக உந்தன் நெஞ்சை
கடன் குடுத்தாய் ஐ லவ் யூ டா
தீராத உன் அன்பினால்
போராடி என்னை வென்றதால்
என் அழகெல்லாம் உனக்காக சமர்பிக்கிறேன்

சாணக்யா சாணக்யா
ஏதோ தந்திரம் செய்தாய்
உன் மதியால் என் மனதை
நீ தான் வசியம் செய்தாய்

உன்னை நானும் நினைப்பதை யாரும்
தடுக்கின்ற வேளை
துடிக்கும் இதயம் வேலை நிறுத்தம்
செய்கின்றதே,உயிர் வலிகின்றதே
நீ தந்த ஒற்றை கடிதம்
ஆயிரம் முறை நான் படிப்பேனே
உனக்காக ஆயிரம் கடிதம்
ஒற்றை நொடியில் எழுதிடுவேனே
தினம் காலையில் எந்தன் நாள் காட்டியில்
உன் பிம்பம் நான் கண்டு கண் விழிக்கின்றேன்

சாணக்யா சாணக்யா
ஏதோ தந்திரம் செய்தாய்
உன் மதியால் என் மனதை
நீ தான் வசியம் செய்தாய்

சத்தியா
சொல்லுடி
எதுக்கு இப்படி பார்க்குற?
நல்லா இருக்கியே
வெட்கமா இருக்கு
எனக்கு ஒரு மாதிரி இருக்கு
கிட்ட வராதே
வருவேன்வேண்டாம்
எனக்கு வேணும்
பிளிஸ் சதியா

ஜன்னலின் வழியே வெண்ணிலா ஒளியை ரசிக்கின்ற நேரம்
கட்டிலின் மேலே கவிதைகள் போல நாம் வாழலாம்
இனி நாம் வாழலாம்
என் மீது காலை போட்டு தூங்கும் உன்னை ரசிப்பேனே
நான் உந்தன் காதை கடித்து
தூக்கம் கலைத்து சிரித்திடுவேனே
இது போலவே பல ஆசைகளே
உள் நெஞ்சில் ஓயாமல் உருண்டோடுதே

சாணக்யா சாணக்யா
ஏதோ தந்திரம் செய்தாய்
உன் மதியால் என் மனதை
நீ தான் வசியம் செய்தாய்
அடம் பிடித்தே
நீ எந்தன் நெஞ்சில் இடம் பிடித்தாய் ஐ லவ் யூ டா
காதலுக்காக உந்தன் நெஞ்சை
கடன் குடுத்தாய் ஐ லவ் யூ டா
தீராத உன் அன்பினால்
போராடி என்னை வென்றதால்
என் அழகெல்லாம் உனக்காக சமர்பிக்கிறேன்

சாணக்யா சாணக்யா
ஏதோ தந்திரம் செய்தாய்
உன் மதியால் என் மனதை
நீ தான் வசியம் செய்தாய்

படம் : தம் (2003)
இசை : தேவா
வரிகள் : பா.விஜய்
பாடகர்கள் : சாதனா ஷர்கம், சிலம்பரசன்


Saanakyaa Saanakyaa Yetho Thanthiram Seithaai
Un Madhiyaal En Manathai
Nee Thaan Vasiyam Seithaai
Adam Pidithay Nee Enthan
Nenjil Idam Pidithaai I Love You Daa
Kadhalukkaaga Unthan Nenjai
Kadan Koduthaai I Love You Daa
Theeraadha Un Anbinaal
Poraadi, Ennai Vendradhaal
En Azhagellaam Unakkaaga Samarppikkiren
Saanakyaa Saanakyaa Yetho Thanthiram Seithaai
Un Madhiyaal En Manathai
Nee Thaan Vasiyam Seithaai

Unnai Naanum Ninaippathai Yaarum Thadukkindra Velai
Thudikkum Idhayam Velai Nirutham
Seiginradhe, Uyir Valikkinradhe,
Nee Thantha Otrai Kaditham
Aayiram Murai Naan Padippene
Unakkaaga Aayiram Kaditham
Ottrai Nodiyil Ezhudhiduvene
Dhinam Kaalayil Enthan Naal Kaattiyil
Un Bimbam Naan Kandu Kan Vizhikkinren
Saanakyaa Saanakyaa Yetho Thanthiram Seithaai
Un Madhiyaal En Manathai
Nee Thaan Vasiyam Seithaai

Sathiya
Solludi
Ethukku Ippadi Paakura?
Nalla Irukkiye
Vetkamaa Irukku
Enakku Oru Maathiri Irukku
Kitta Varathe
Varuven...Vendam
Enakku Venum
Please Sathiya

Jannalin Vazhiya Vennilavoliya Kasiginra Neram
Kattilin Mele Kavidhaigal Pola Naam Vaazhalaam
Ini Naam Vaazhalaam
En Meethu Kaalai Pottu
Thoongum Unnai Rasippene
Naan Unthan Kaadhai Kadithu
Thookkam Kalaithu Sirithiduvene
Ithu Polave Pala Aasaigale
Ul Nenjil Oyaamal Urundodudhe

Saanakyaa Saanakyaa Yetho Thanthiram Seithaai
Un Madhiyaal En Manadhai Nee Thaan Vasiyam Seithaai
Adam Pidithay Nee Enthan   
Nenjil Idam Pidithaai I Love You Daa
Kaadhalukkaaga Unthan Nenjai
Kadan Koduthaai I Love You Daa
Theeraadha Un Anbinaal Poraadi Enai Vendradhaal
En Azhagellaam Unakkaaga Samarppikkiren

Saanakyaa Saanakyaa Yetho Thanthiram Seithaai
Un Madhiyaal En Manadhai Nee Thaan Vasiyam Seithaai

Film : Dum (2003)
Composer : Deva
Lyircs : Pa.Vijay
Singer : Sadhana Sargam

No comments:

Plz Leave a Comment dude